WHITENDALE ™

Những đường vân xám đậm chảy nhẹ nhàng và chạm đan vào nhau, tạo nên vô số các đường viền hình học trải rộng trên nền kem lốm đốm như những viên đá trải dọc bờ biển.

CHI TIẾT THIẾT KẾ & CÔNG CỤ

Các công cụ và thông tin có giá trị của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu lý do tại sao Cambria luôn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn cho bất kỳ không gian hoặc dự án nào.

Slide ảnh
CARE & MAINTENANCE

Chúng tôi cam kết giúp bạn tận hưởng trọn vẹn không gian mới của mình từ việc lập kế hoạch và tài chính, chăm sóc và bảo trì, vệ sinh sản phẩm trở nên đơn giản, trang nhã và hài lòng nhất có thể.

PRODUCT SPECS
Kích thước tấm đá

132in x 65.5in 335cm x 166cm

Độ dày có sẵn

2cm 3cm

WARRANTY

Chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện hỗ trợ quý khách thông qua chính sách bảo Hành trọn đời. Cambria tự tin là đơn vị cung cấp chế độ bảo hành đầy đủ, trọn vẹn nhất dành cho khách hàng

Video sản phẩm
WHITENDALE ™
Sản phẩm liên quan

Nền trắng trang nghiêm được tô điểm bằng những đường cát kaki trừu tượng được nhấn nhá bằng màu xám và xám ở Nadenbrook. Các đường vân đen và các chấm trung tính rải rác góp phần tạo thêm hứng thú để hoàn thiện hiệu ứng quyến rũ.

Là một nghiên cứu hài hòa về các dòng hải quân được phác thảo trên một cảnh quan màu trắng với các đảo băng mờ để neo thành phần hải lý này.

Thiết kế từ những mảng vàng, kem và xanh lam lấp lánh trên nền đen huyền bí, lấy cảm hứng từ hình ảnh ngôi làng nằm trên đỉnh Thung lũng Clyde đẹp như tranh vẽ của Scotland, nơi hai con sông hội tụ bên dưới. Kịch tính nhưng trung lập về mặt cổ điển.

Zalo Button
0973492933