WHITE PLAINS ™

Được đặt tên cho vùng đồng bằng trắng đầm lầy hiện là nơi tọa lạc của đô thị New York nhộn nhịp cùng tên, White Plains có nền màu trắng kem với các đường viền màu xám có kích thước khác nhau nổi khắp tạo ra môi trường ấm cúng trong không gian bếp tuyệt đẹp.

CHI TIẾT THIẾT KẾ & CÔNG CỤ

Các công cụ và thông tin có giá trị của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu lý do tại sao Cambria luôn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn cho bất kỳ không gian hoặc dự án nào.

Slide ảnh
CARE & MAINTENANCE

Chúng tôi cam kết giúp bạn tận hưởng trọn vẹn không gian mới của mình từ việc lập kế hoạch và tài chính, chăm sóc và bảo trì, vệ sinh sản phẩm trở nên đơn giản, trang nhã và hài lòng nhất có thể.

PRODUCT SPECS
Kích thước tấm đá

132in x 65.5in 335cm x 166cm

Độ dày có sẵn

1cm 2cm 3cm

WARRANTY

Chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện hỗ trợ thông qua chính sách bảo Hành trọn đời. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp chế độ bảo hành đầy đủ nhất dành cho khách hàng

Video sản phẩm
WHITE PLAINS ™
Sản phẩm liên quan

Táo bạo và hùng vĩ như chính dãy núi xứ Wales, Cambria Black tạo nên điểm nhấn ấn tượng. Sang trọng, thông minh và phong cách, thiết kế này vượt thời gian như mảnh đất đã truyền cảm hứng cho nó.

Mở rộng và không bị gò bó, Menai có phần nền là màu đen đậm nhất với những ánh bạc phản chiếu lấp lánh như những vì sao trên bầu trời về đêm.

Những tia sét trắng tạo nên một nền đen mịn màng. Rõ ràng và sang trọng, thiết kế có độ tương phản cao này hiện đại một cách mạnh mẽ và đơn giản trang nhã.

Zalo Button
0973492933