WHITE CLIFF ™

Tinh khiết và không hoen màu là bản chất của White Cliff. Sản phẩm đặt tên theo Vách đá Dover màu trắng phấn. White Cliff có tỷ lệ trắng cao nhất trong các mẫu đá.

CHI TIẾT THIẾT KẾ & CÔNG CỤ

Các công cụ và thông tin có giá trị của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu lý do tại sao Cambria luôn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn cho bất kỳ không gian hoặc dự án nào.

Slide ảnh
CARE & MAINTENANCE

Chúng tôi cam kết giúp bạn tận hưởng trọn vẹn không gian mới của mình từ việc lập kế hoạch và tài chính, chăm sóc và bảo trì, vệ sinh sản phẩm trở nên đơn giản, trang nhã và hài lòng nhất có thể.

PRODUCT SPECS
Kích thước tấm đá

132in x 65.5in / 335cm x 166cm

Độ dày có sẵn

6mm 1cm 2cm 3cm

WARRANTY

Chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện hỗ trợ quý khách thông qua chính sách bảo Hành trọn đời. Cambria tự tin là đơn vị cung cấp chế độ bảo hành đầy đủ, trọn vẹn nhất dành cho khách hàng

Video sản phẩm
WHITE CLIFF ™
Sản phẩm liên quan

Đặt trên nền đá cẩm thạch màu trắng như xương, các đường gân màu xanh lá cây mờ đậm chìm theo nhiều hướng khác nhau với các nhánh màu trắng và đen tinh tế xen kẽ trong suốt.

Các đường vân đồng sâu với tông màu hồng làm đứt gãy một khung vải trắng mát mẻ với cường độ sống động. Dẻo trong suốt đường vân tương phản với độ mịn của nền, tạo cho thiết kế một thành phần kết cấu nhẹ nhàng và chất lượng hữu cơ đẹp mắt.

Các đường gân màu đỏ tía hữu cơ chạy ngang qua một tấm vải trắng ấm đặc biệt sạch sẽ, làm tăng thêm vẻ ấm áp tự nhiên cho thiết kế. Khi bạn nhìn gần hơn, các đường gân của Đồi Notting lung linh huyền ảo.

Zalo Button
0973492933