PRESTON ™

Một thiết kế gợi cho người xem về những ngôi nhà thời trung cổ của thị trấn Anh này, các tông màu mang sắc thái thư giãn của Preston vừa thoải mái vừa mạnh mẽ. Một sự pha trộn hài hòa giữa các màu trung tính với một chút màu trắng đem lại cảm thấy tươi mới, sạch sẽ và nâng cao tinh thần.

CHI TIẾT THIẾT KẾ & CÔNG CỤ

Các công cụ và thông tin có giá trị của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu lý do tại sao Cambria luôn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn cho bất kỳ không gian hoặc dự án nào.

Slide ảnh
CARE & MAINTENANCE

Chúng tôi cam kết giúp bạn tận hưởng trọn vẹn không gian mới của mình từ việc lập kế hoạch và tài chính, chăm sóc và bảo trì, vệ sinh sản phẩm trở nên đơn giản, trang nhã và hài lòng nhất có thể.

PRODUCT SPECS
Kích thước tấm đá

122in x 55.5in 310cm x 141cm

Độ dày có sẵn

1cm 2cm 3cm

WARRANTY

Chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện hỗ trợ thông qua chính sách Bảo Hành trọn đời. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp chế độ bảo hành đầy đủ nhất dành cho khách hàng.

Sản phẩm liên quan

Nền trắng trang nghiêm được tô điểm bằng những đường cát kaki trừu tượng được nhấn nhá bằng màu xám và xám ở Nadenbrook. Các đường vân đen và các chấm trung tính rải rác góp phần tạo thêm hứng thú để hoàn thiện hiệu ứng quyến rũ.

Là một nghiên cứu hài hòa về các dòng hải quân được phác thảo trên một cảnh quan màu trắng với các đảo băng mờ để neo thành phần hải lý này.

Thiết kế từ những mảng vàng, kem và xanh lam lấp lánh trên nền đen huyền bí, lấy cảm hứng từ hình ảnh ngôi làng nằm trên đỉnh Thung lũng Clyde đẹp như tranh vẽ của Scotland, nơi hai con sông hội tụ bên dưới. Kịch tính nhưng trung lập về mặt cổ điển.

Zalo Button
0973492933