BLACKWOOD ™

Thiết kế từ những mảng vàng, kem và xanh lam lấp lánh trên nền đen huyền bí, lấy cảm hứng từ hình ảnh ngôi làng nằm trên đỉnh Thung lũng Clyde đẹp như tranh vẽ của Scotland, nơi hai con sông hội tụ bên dưới. Kịch tính nhưng trung lập về mặt cổ điển.

CHI TIẾT THIẾT KẾ & CÔNG CỤ

Các công cụ và thông tin có giá trị của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu lý do tại sao Cambria luôn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn cho bất kỳ không gian hoặc dự án nào.

Slide ảnh
CARE & MAINTENANCE

Chúng tôi cam kết giúp bạn tận hưởng trọn vẹn không gian mới của mình từ việc lập kế hoạch và tài chính, chăm sóc và bảo trì, vệ sinh sản phẩm trở nên đơn giản, trang nhã và hài lòng nhất có thể.

PRODUCT SPECS
Kích thước tấm đá

#

Độ dày có sẵn

#

WARRANTY

Chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện hỗ trợ thông qua chính sách Bảo Hành trọn đời. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp chế độ bảo hành đầy đủ nhất dành cho khách hàng.

Sản phẩm liên quan

Nền trắng trang nghiêm được tô điểm bằng những đường cát kaki trừu tượng được nhấn nhá bằng màu xám và xám ở Nadenbrook. Các đường vân đen và các chấm trung tính rải rác góp phần tạo thêm hứng thú để hoàn thiện hiệu ứng quyến rũ.

Là một nghiên cứu hài hòa về các dòng hải quân được phác thảo trên một cảnh quan màu trắng với các đảo băng mờ để neo thành phần hải lý này.

Gọi tên Lâu đài Flint cổ kính ở Bắc Wales, Flint Black rất mạnh mẽ và uy nghiêm, Một chòm sao băng trắng xanh lấp lánh dưới bề mặt, giống như màu sắc của bầu trời đêm. và chắc chắn là một nhân vật thu hút sự chú ý.

Zalo Button
0973492933